Định cư Mỹ EB-5: Giải pháp an cư lạc nghiệp uy tín, toàn diện cho gia đình bạn

Mỹ luôn là giấc mơ mà hàng triệu người trên thế giới ao ước một ngày nào đó có thể đặt chân đến đây sinh sống và làm việc. Nhưng để có thể hoàn thành giấc mơ ấy, trước hết bạn cần phải chuẩn bị cho mình một hành trang cần thiết như chứng minh tài chính, thẩm định giá định cư Mỹ EB-5,…

Vùng đất lý tưởng cho mọi gia đình

Vùng đất lý tưởng cho mọi gia đình

Là một nơi lý tưởng để gọi là nhà, Hoa Kỳ có thể đáp ứng hầu hết mọi kỳ vọng của các gia đình toàn cầu, bao gồm cả các nhà đầu tư Việt Nam, cho tương lai. Môi trường sống cao cấp và sự phát triển tương lai của cả gia đình đã được thế giới công nhận. Tuy nhiên, việc chuẩn bị cho cuộc sống ở một đất nước mới cần phải được lên kế hoạch và thực hiện kỹ lưỡng. Là một nơi lý tưởng để gọi là nhà, Hoa Kỳ là một quốc gia có thể đáp ứng hầu hết mọi kỳ vọng cho tương lai. Các gia đình trên toàn thế giới, bao gồm cả các nhà đầu tư Việt Nam.

Những điểm nổi bật của chương trình định cư Mỹ EB-5

Lựa chọn đầu tiên là chọn chương trình định cư Mỹ. Điểm nổi bật của dự án định cư Mỹ EB-5 là tầng lớp định cư Mỹ mở ra tương lai cho cả gia đình, lấy thẻ xanh an toàn và đảm bảo lợi tức đầu tư. Tương lai của đứa trẻ là tiền đề quyết định và hiện thực hóa mục tiêu đến Mỹ. Nước Mỹ đã khẳng định được trình độ giáo dục hàng đầu thế giới, đây cũng là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất.

Những điểm nổi bật của chương trình định cư Mỹ EB-5

Đồng thời, cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư tại vùng đất mới rộng mở hơn. Sau khi có thẻ xanh, nhà đầu tư vẫn được tiếp tục hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và có quyền đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mới tại Hoa Kỳ. Hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam thường muốn biết làm thế nào để đảm bảo tương lai cho con cái, gia đình và công việc kinh doanh của nhà đầu tư. Đây cũng là trăn trở mà Interimm thấu hiểu, và quyết định tạo ra một chuỗi giá trị khép kín nhằm cung cấp cho nhà đầu tư và gia đình những giải pháp an cư trọn gói.

Từ việc lựa chọn từng dự án đầu tư của Interimm để đảm bảo thẻ xanh, điều tra thực tế dự án, kế hoạch dự án tạo đủ việc làm, tiến độ thực tế của dự án và lời hứa hoàn vốn đầu tư…Ưu tiên và tài chính tại thời điểm đó, Interimm sẽ thiết kế các giải pháp tốt nhất của riêng mình để mang lại kết quả tốt nhất cho các nhà đầu tư để có được Thẻ xanh Hoa Kỳ.

Kế hoạch tiếp theo là giải quyết vấn đề định cư của gia đình. Nơi an cư ổn định là nền tảng vững chắc để nhà đầu tư và gia đình yên tâm về tương lai con cái, sự nghiệp sau khi học hành và công việc kinh doanh của chính nhà đầu tư. Sống trong môi trường trong lành, tiện ích xung quanh cao cấp như trường học các cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…và phát triển bậc nhất thành phố sẽ đảm bảo cho tương lai của cả gia đình và tiềm năng sinh lời sau khi sở hữu bất động sản. Và đây cũng có thể xem là nguồn tài sản đảm bảo an toàn cho con cái trong tương lai.

Kế hoạch tiếp theo là giải quyết vấn đề định cư của gia đình

Công ty thẩm định giá chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư & thẩm định giá Thành Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật, đối với một công ty thẩm định giá chuyên nghiệp.”

Với tiêu chí: “Khoa học – Chính xác – Hiệu quả”

 • Cung cấp các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp, nhằm xác định giá trị thực tài sản sở hữu và góp phần minh bạch thị trường.
 • Tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện.

Với tất cả những yếu tố trên, Công ty cổ phần đầu tư & thẩm định giá Thành Nam mong muốn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng và mỗi khi được nhắc đến sẽ được biết như Công ty thẩm định giá chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Sóc trăng,…Mọi thông tin liên quan về thẩm định giá tài sản, thẩm định dự án đầu tư, thẩm định giá bất động sản,….xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính:

 • Tầng 8 tòa nhà Vạn Lợi, số 207A Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Q1, TPHCM.
 • 0934016168

Văn Phòng Giao Dịch Hà Nội:

 • 28 Khúc Thừa Du, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0843626368

Văn Phòng Giao Dịch Lâm Đồng:

 • Số 136/36 Trần Phú. P. Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • 0911664368

Văn phòng Giao Dịch Sóc Trăng:

 • Số 431, đường 9A, Khu đô thị 5A, Phường 4, TP Sóc Trăng.
 • 0934016168

Văn phòng Giao dịch Cà Mau:

 • Số 366C Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, Tp. Cà Mau
 • 0843626368