Thẩm định nhà đất: Phương pháp quyết định giá chính xác

Bạn đang muốn bán hoặc mua một căn nhà, đất đai, nhưng không biết giá trị thực tế của nó là bao nhiêu? Trong quá trình này, Thẩm định nhà đất chính là công cụ hỗ trợ bạn tìm hiểu giá trị thực tế của tài sản. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về Thẩm định nhà đất, phân tích quy định và phí dịch vụ thẩm định giá, đồng thời giới thiệu về Công ty Thẩm Định Giá Thành Nam – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thẩm định nhà đất là gì?

Thẩm định nhà đất là một quá trình khảo sát, kiểm tra, xác định giá trị của một tài sản bất động sản. Thẩm định được thực hiện bởi các chuyên gia có chứng chỉ thẩm định nhà đất và được định giá theo các yếu tố như vị trí, diện tích, kết cấu, tiện ích, tình trạng pháp lý, điều kiện thị trường và các yếu tố khác. Thẩm định nhà đất sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan về giá trị thực tế của tài sản bất động sản mình đang quan tâm.

Quy định về thẩm định giá nhà đất

Bất động sản là các tài sản bao gồm đất đai và các tài sản khác gắn liền với đất đai

Theo Luật Thẩm định giá, người cung cấp dịch vụ thẩm định giá phải có đủ năng lực chuyên môn và pháp lý để thực hiện dịch vụ thẩm định giá. Các công ty thẩm định giá phải được cấp phép hoạt động và có trình độ cao trong lĩnh vực thẩm định giá.

Đối với các căn nhà, đất đai có diện tích từ 70m2 trở lên, việc thẩm định giá phải được thực hiện bởi các chuyên gia có chứng chỉ thẩm định nhà đất. Đây là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tính chính xác và công bằng trong định giá giá trị tài sản bất động sản.

Phí thẩm định giá nhà đất

Phí thẩm định giá nhà đất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, mức độ phức tạp của tài sản, thời gian thực hiện và các yếu tố khác. Tuy nhiên, giá cả thẩm định giá nhà đất đều được quản lý theo quy định pháp luật và được công bố công khai.

Thẩm Định Giá Thành Nam – Công ty thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Thẩm Định Giá Thành Nam là một trong những công ty thẩm định giá bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao, Thành Nam đã cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ thẩm định giá nhà đất chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư & thẩm định giá Thành Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật, đối với một công ty thẩm định giá chuyên nghiệp.”

Với tiêu chí: “Khoa học – Chính xác – Hiệu quả”

 • Cung cấp các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp, nhằm xác định giá trị thực tài sản sở hữu và góp phần minh bạch thị trường.
 • Tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện.
 • Với tất cả những yếu tố trên, Công ty cổ phần đầu tư & thẩm định giá Thành Nam mong muốn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng và mỗi khi được nhắc đến sẽ được biết như Công ty thẩm định giá chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Sóc trăng,…Mọi thông tin liên quan về thẩm định giá tài sản, thẩm định dự án đầu tư, thẩm định giá bất động sảnchứng minh tài chính định cư,….xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính:

 • Tầng 8 tòa nhà Vạn Lợi, số 207A Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Q1, TPHCM.
 • 0934016168

Văn Phòng Giao Dịch Hà Nội:

 • 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • 0843626368

Văn Phòng Giao Dịch Lâm Đồng:

 • Số 136/36 Trần Phú. P. Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • 0911664368

Văn phòng Giao Dịch Sóc Trăng:

 • Số 431, đường 9A, Khu đô thị 5A, Phường 4, TP Sóc Trăng.
 • 0934016168

Văn phòng Giao dịch Cà Mau:

 • Số 366C Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, Tp. Cà Mau.
 • 0843626368

Văn Phòng Giao dịch Tây Nguyên:

 • 81 Quyết Tiến, Phường IaKring, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • 0796062296

Văn Phòng Giao dịch Đà Nẵng: